KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG ĐẾN MỸ

Nhằm bảo đảm bay Mỹ an toàn thời Covid và tiết kiệm thời gian cho hành khách, Gotadi x Vietnam Airlines chính thức khai thác ĐƯỜNG BAY THẲNG ĐẾN MỸ KHÔNG ĐIỂM DỪNG – chặng bay TP HCM đi San Francisco vào 28/11/2021 và quay về từ 29/11/2021 như sau: 

CHẶNG SHCB NGÀY BAY GIỜ BAY TÀU
SGN-SFO VN98 28/11/2021 20:40-19:30 B787
SFO-SGN VN99 Thứ 4, Chủ Nhật 23:00-06:40+2 B787

CHUYẾN BAY THẲNG ĐẾN MỸ LẦN ĐẦU TIÊN CÓ GÌ?

  • Chuyến bay không điểm dừng khai trương vào ngày: 28/11/2021 
  • ĐẶT VÉ ONLINE siêu tiện lợi qua WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG CỦA GOTADI
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7 bởi đội ngũ chuyên nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch
  • Chuyến bay tuân thủ các quy định phòng chống Covid và an toàn cho hành khách

LƯU Ý CHO HÀNH KHÁCH TRÊN CHUYẾN BAY THẲNG ĐẾN MỸ

  • Hành khách đảm bảo các quy định nhập cảnh theo yêu cầu của Chính phủ Mỹ.
  • Chiều về SFOSGN mở bán theo quy định nhập cảnh khách Inbound. Khách phải có đủ giấy tờ hồ sơ theo quy định nhập cảnh Việt Nam và gởi danh sách hành khách đủ hồ sơ cho Chuyên viên đại lý phụ trách vào trước chuyến bay tối thiểu 12 ngày.
  • Tiêu chuẩn hành lý ký gửi cho hành khách quy định như sau: khoang Business – 02 kiện x 32 kg hành lý ký gửi (HLKG), Pre Eco – 02 kiện x 23kg HLKG, Economy – 02 kiện x 23 kg HLKG.
  • GHI CHÚ COVID-19: Hành khách đặt chỗ mua vé cần thực hiện khai báo y tế điện tử bắt buộc trước khi tới sân bay tại tờ khai y tế

ĐẶT VÉ ONLINE NHANH CHÓNG DỄ DÀNG TẠI GOTADI

Gotadi – Hệ thống đặt vé & khách sạn trực tuyến hàng đầu Việt Nam

THÔNG TIN THÊM VỀ CHUYẾN BAY THẲNG ĐẾN MỸ TẠI VIETNAM AIRLINES

Thông tin thêm từ báo Tuổi Trẻ, Cục An ninh vận tải Mỹ (TSA) đã chính thức xác nhận Vietnam Airlines đáp ứng toàn bộ yêu cầu về bảo đảm an ninh để khai thác đường bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ.
Với sự kiện này, hãng đã trở thành hãng hàng không Việt Nam đầu tiên nhận được chấp thuận của TSA để thực hiện các chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ. Đây là một trong những điều kiện phức tạp và quan trọng nhất mà hãng hàng không nước ngoài cần đạt được để Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cấp phép bay thường lệ đến quốc gia này.
Trước đó, sau khi Vietnam Airlines hoàn tất hồ sơ đệ trình lên TSA, cơ quan này đã kiểm tra, đánh giá các biện pháp, quy trình an ninh mà Vietnam Airlines đang áp dụng tại sân bay Tân Sơn Nhất, cũng như khả năng hãng có thể đáp ứng các yêu cầu của nhà chức trách Mỹ trong việc đảm bảo an ninh khai thác các chuyến bay thường lệ. 
Theo kế hoạch được hãng đặt ra, chuyến bay lịch sử dự kiến sẽ cất cánh vào cuối tháng 11 năm nay. Như vậy, sau 20 năm chuẩn bị, Vietnam Airlines sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam khai thác đường bay thẳng thường lệ đến Mỹ – quốc gia có hàng rào pháp lý và an ninh hàng không khắt khe bậc nhất thế giới.