from 640,00VND
Check Availability

Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày giá rẻ

Not Rated
Duration

Tour Type

Daily Tour

Group Size

1 person

Languages

Vietnamese

Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày giá rẻ cam kết xe đời mới, điều hòa nhiệt độ, hướng dẫn viên kinh nghiệm lâu năm. Tham quan đại nội kinh thành Huế, lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐÀ NẴNG HUẾ 1 NGÀY.

7h30 – 8h00: Xe và hướng dẫn viên Du lịch Đà Nẵng City đón quý khách tại điểm hẹn Đà Nẵng, bắt đầu hành trình tham quan Huế 1 ngày giá rẻ .

– Trên đường đi quý khách sẽ tham quan đường hầm Hải Vân (hầm đường dài nhất Đông Nam Á) và Vịnh Lăng Cô.

Ghé thăm Vịnh Lăng Cô trong tour Đà Nẵng Huế 1 ngày
Ghé thăm Vịnh Lăng Cô trong tour Đà Nẵng Huế 1 ngày

9h30: Đầu tiên, quý khách sẽ tham quan lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng). Lăng Khải Định được người đời sau coi là một công trình độc đáo và mới lạ bởi nó là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến ​​trúc trên thế giới. Du khách sẽ phải thán phục trước nghệ thuật ghép sứ, thủy tinh vô cùng công phu và tinh xảo.

Kinh thành Huế
Hoàng Thành Huế

Buổi trưa: Đoàn đi ăn thưởng thức đặc sản Huế tại nhà hàng 3 sao cố đô và nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng cho chuyến du lịch Huế 1 ngày.

13h00:  Du khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Thiên Mụ – Ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong thả hồn theo bài thơ “Thiên Mụ chung thành” do đích thân vua Thiệu trị sáng tác và được khắc vào bia đá gần cổng .

14h00:  Tiếp tục hành trình tham quan Huế 1 ngày, hướng dẫn viên sẽ đưa khách đi tham quan Hoàng Thành Huế. Bên trong Hoàng Thành là một chuỗi các cung điện và đền thờ.

– Đây là nơi ăn và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa đựng nhiều câu chuyện thâm cung và uẩn khúc của đời vua chúa. Quý khách sẽ có những kỉ niệm thật nhẹ nhàng và hoài cổ khi đến đây.

16h00: Xe đưa quý khách trở lại Đà Nẵng.

18h00: Kết thúc chương trình du lịch Huế 1 ngày giá rẻ . Chào quý khách tạm biệt.

Du lịch Đà Nẵng City kính chào và hẹn gặp lại quý khách!

Fullday (+7hours)

Vietnamese

Tour's Location

from 640,00VND

Owner

Lê Kiên

Member Since 2024

You might also like