Bãi Rạng Đà Nẵng món quà từ thiên nhiên

Thành phố Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những cây cầu đẹp – huyền thoại. Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển nơi này với cát trắng quyến rũ. Một trong số địa điểm đang hot, làm điên đảo nhiều du khách khi đến Đà Nẵng chính là bãi rạng Đà Nẵng. Nới cách khác, dulichdanangcity.vn sẽ đưa bạn dạo một vòng bãi rạng xem có gì không nhé!

Bãi rạng Đà Nẵng
So deep với cảnh hoang sơ

Bãi Rạng Đà Nẵng

1. VỊ TRÍ CỦA BÃI RẠNG ĐÀ NẴNG – VẺ ĐẸP HOANG SƠ QUYẾT RỦ

Nói rõ hơn, bãi rạng Đà Nẵng nằm tại vị trí đường lên chùa Linh Ứng, chỉ cách thành phố 15 km, bỏ ra chưa tới 30 phút chạy xe máy men theo đường Hoàng Sa là có thể tới địa điểm lý thú này rồi.

Bãi rạng Đà Nẵng
Khung cảnh đẹp của bãi rạng

Mặc dù, tuyến đường được trải nhựa mới, ít đoạn gồ ghề, giao thông ổn cho người mới đến Đà Nẵng lần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cần chú ý an toàn nữa nhé.

Bãi rạng Đà Nẵng
cùng check in bãi rạng nào!

Sau khi, bạn đã gửi xe tại bãi, với mấy chú giữ xe cực vui tính, hài hước khi mới tới đây. Sau đó, bạn sẽ được lang thang xuống ghềnh và bắt đầu cuộc khám phá này.

2. VẺ ĐẸP HUYỀN BÍ CỦA BÃI RẠNG ĐÀ NẴNG

Ấn tượng đầu tiên cảm nhận khi du khách tới bãi rạng Đà Nẵng là vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi, nét hoang sơ, có cát vàng mịn màng, nước biển xanh ngắm, ghềnh đá nhấp nhô.

Bãi rạng Đà Nẵng
bãi đá nơi bãi rạng Sơn Trà

Tại vì, địa điểm lý thú này nằm gần trung tâm nhưng phần lớn diện tích bãi rạng Đà Nẵng giữ được vốn hiện trạng của nó mà thiên nhiên ban tặng, chứ chưa khai thác tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình tại bán đảo Sơn Trà.

Bãi rạng Đà Nẵng
cảnh đẹp bãi rạng

Thứ nhất, du khách không còn nghe tiếng ồn áo náo nhiệt của thành phố. Thứ hai, chúng ta được nghe tiếng sóng vỗ không quá mạng, như đứa trẻ đang nghịch ngợm muốn đùa giỡn với du khách. Hơn nữa, bạn sẽ được tận hưởng thêm vào đó với thềm cát rộng mà nông cho bạn thỏa mái thích thú với trò chơi dưới nước. Do đó, bạn đừng vì thế mà chủ quan an toàn, nên mặc áo phao cho mình nhé!

Bãi rạng Đà Nẵng
Tận hưởng cảnh đẹp, nằm nghỉ trên tản đá lớn

Đặc biệt, điểm đẹp nhất ở bãi rạng chính là bãi đá đầy ma mị, nằm rãi theo bờ cát, kéo dài quang biển. Tương tự đó, ở đây có nhiều tảng đá to, du khách có thể nằm nghỉ ngơi, nghe sóng vỗ thật dể chịu, yên bình.

Bãi rạng Đà Nẵng
Xách balo lên đi nhé!

Bãi rạng Đà Nẵng đẹp nhất lúc nào? – Đó chính là khoảng khắc bình minh dần lên và hoàng hôn buông xuống.

Bãi rạng Đà Nẵng
Cảnh sinh hoạt cực sinh động

Trước hết, lúc Bình minh lên cao, nằm trên cát hoặc bãi đá ngắm mặt trời lên hay thả chân trần đi dạo biển, tận hưởng không khí mát lạnh lúc ban mai thì còn gì tuyệt vời bằng.

Bãi rạng Đà Nẵng
Bình minh trên biển

Ngược lại, hoàng hôn buông xuống thì cả bầu trời lẫn biển nhuộm màu đỏ rực, hệt quả cầu lửa, phủ cả đại dương làm lòng người cứ ngỡ ” nơi đây có phải thiên đàng“.

Bãi rạng Đà Nẵng
Hoàng hôn nơi biển

Vé vào bãi Rạng Đà Nẵng

Điều quan trọng, bãi rạng có cảnh đẹp, hấp dẫn, có nét riêng của bãi rạng Đà Nẵng . Bởi thể, bạn có thể trải nghiệm một nơi du lịch cực chill phét thế này rồi mà không phải lo không có chỗ check in những bức ảnh cực đẹp nhé!

Bãi rạng Đà Nẵng
Ngắm cảnh biển đẹp

Trước hết, mình sẽ cập nhật giá vé bãi rạng cho bạn nào muốn có nơi mát mẻ, vui chơi hơn, hay phục vụ chu đáo hơn. Ngoài ra, bạn có thể tự do đi nhiều thứ, chuẩn bị đồ ăn sẵn để đỡ tốn hơn.

  • Vé thuê chòi ở, ăn uống: 300.000 VND/ 6 người
  • Thuê cano lặn ngắm san hô: 800.000 VND / 2 người; 1.500.000 VND / 10 người
  • Giữ xe: 10.000 VND
Bãi rạng Đà Nẵng
Khung cảnh cực chill phét

Bởi vì, bãi rạng nằm tách biệt với khu dân cư nên bạn có thể ngồi ngắm biển, vui chơi thỏa thích nhất trong thời tiết nóng nực thế này nhé.

Ăn gì ở bãi Rạng Đà Nẵng

Ăn gì ở bãi rạng Đà Nẵng? – Sau khi, du khách đi tản bộ hay ngắm biển, trải nghiệm lướt sóng với ca nô trên biển, lặn ngắm san hô. Chắc chắn, bụng của bạn sẽ bắt đầu đói rồi nên dọc theo bờ biển có các nhà hàng bán hải sản tươi ngon để cho du khách nghỉ chân và tiếp thêm năng lượng.

Bãi rạng Đà Nẵng
mái chòi cho sinh hoạt du khách

Hơn nữa, bạn ngồi trong các mái chòi nhâm ni lon bia với hải sản tươi ngon thì còn gì bằng.

Bãi rạng Đà Nẵng
Tận hưởng món ăn nơi biển mang lại

Tóm lại, nếu bạn đã quá mệt mỏi với công việc, sự ồn ào sôi nổi của thành phố thì hãy cùng dulichdanangcity.vn xách balo lên và đến bãi rạng Đà Nẵng để tận hưởng điều thú vị này nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!