“Rò” hay cá giò nhiều địa phương gọi là cá kình vốn là tên một loài gần giống với cá cơm và có nhiều ở vùng biển nước lợ hoặc vùng biển nóng êm dịu. Cá rò có xương mềm, vẩy óng ánh và đặc biệt thịt cá vô cùng ngọt thơm đã được người dân mang về ướp ủ làm mắm.

Bạn đã từng ăn thử mắm cá rò chưa, nếu chưa thì hãy ghé shop Mằm dì Huyền nếm thử một lần nhé, sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng của đặc sản mắm miền Trung.

Thành phần Mắm mắm cá rò (cá giò)

Cá rò tươi chọn, muối, rượu, ớt cùng cách ướp muối truyền thống gia truyền hơn 50 năm sẽ có được mắm cá rò đặc biệt có 1 không hai

mắm cá rò

Mắm Cá Rò Dì Huyền

Mắm cá rò ăn kèm món nào ngon?

– Mắm cá rò thường ăn kèm với cơm, thịt ba chỉ thái mỏng (ba rọi) luộc và rau sống là món ăn bình dị nhưng làm “xiêu lòng” biết bao nhiêu thực khách và là món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn . Chỉ với vài món ăn kèm đơn giản, dân dã đã có thể thưởng thức những món ăn siêu hấp dẫn rồi.

– Mắm cá ro còn có thể làm nước chấm cho các loại rau, bún, thịt: Với hương thơm đặc trưng, mắm cá rò có thể dùng làm nước chấm trực tiếp cho các món ăn trong gia đình. Để tăng thêm vị ngon và hấp dẫn của mắm, bạn có thể thêm tỏi, chanh, đường để pha chế mắm

– Mắm cá rò có thể dùng để tẩm ướp thịt trước khi chế biến giúp món ăn ngon và đậm vị hơn.

mắm cá rò

Mắm Cá Rò Đậm chất miền Trung

Mắm cá rò dì Huyền ở đâu:

– Địa chỉ gian hàng: Lô 86, đình 2, chợ Đống Đa – Thành phố Đà Nẵng

– Địa chỉ kho hàng: K54/26A Ông Ích Khiêm – Thành phố Đà Nẵng

Cam kết chuẩn từ Shop Dì Huyền

– Cá rò loại tươi ngon vừa đánh bắt để chế biến

– Dựa vào phương pháp ướp muối truyền thống gia truyền nên cá rò để lâu được tự nhiên thời gian dài

– Không sử dụng chất bảo quản

– Đóng gói, vận chuyển hàng đảm bảo: Có thể vận chuyển toàn quốc, ra nước ngoài

Shop Dì Huyền trên Shoppe: Tại Đây

Hướng dẫn Bảo quản và pha trộn theo khẩu vị

– Bảo quản ngăn mát của tủ lạnh lên tới 6 tháng

– Mắm cá rò dì Huyền nguyên chất chưa pha nên sẽ khá mặn: Khách hàng tự pha loãng ra tùy theo khẩu vị nhé: Thêm đường, tỏi, ớt tùy khẩu vị mỗi khách hàng

Tin tức liên quan

Bánh tráng nhúng đường – Món ăn dân dã xứ Quảng
Ăn Uống
Bánh tráng nhúng đường – Món ăn dân dã xứ Quảng
Bánh tráng nhúng đường, từ xa xưa đã là thức quà quê được lòng bao thế hệ của người dân xứ Quảng. Hãy cùng...
Top 10 quán bánh xèo Đà Nẵng ngon nức tiếng
Ăn Uống
Top 10 quán bánh xèo Đà Nẵng ngon nức tiếng
Bánh xèo là một món ăn thuần túy quen thuộc của người dân Việt Nam từ xưa. Ngày nay, bánh xèo trở thành một...
Bánh nậm Đà Nẵng – Top 9 quán ăn ngon chuẩn vị Huế
Ăn Uống
Bánh nậm Đà Nẵng – Top 9 quán ăn ngon chuẩn vị Huế
Bánh nậm là món ăn truyền thống của người dân Đà Nẵng, được làm từ bột gạo, bên trong có nhân tôm thịt xay...
10 quán cơm hến Đà Nẵng nhất định bạn phải thử
Ăn Uống
10 quán cơm hến Đà Nẵng nhất định bạn phải thử
Cơm hến Đà Nẵng là món ăn đặc sản của mang đậm chất dân dã và bình dị, nhưng lại gây “nghiện” bởi hương...