Nước mắm nguyên chất là sản phẩm truyền thống được sản xuất theo phương pháp ủ thủ công với sự cầu kì, tỉ mỉ . Những giọt nước mắm nguyên cốt với hương vị đậm đà được chắt lọc từ tinh chất của con cá kết hợp với muối, không có sự can thiệp của chất bảo quản, chất phụ gia hay hương liệu được gọi là nước mắm nguyên chất chuẩn. Nước mắm nguyên chất là loại gia vị giàu đạm, Vitamin A, D, B1 cùng các loại Axit amin tốt cho sức khỏe mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt
Bạn đã từng ăn thử nước mắm nguyên chất truyền thống chưa, nếu chưa thì hãy ghé shop Mằm dì Huyền nếm thử một lần nhé, sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng của đặc sản mắm miền Trung.
Thành phần Nước mắm nguyên chất
Con cá, muối cùng cách ướp muối truyền thống gia truyền hơn 50 năm sẽ có được Nước mắm nguyên chất 33 độ đạm đặc biệt có 1 không hai.
Nước mắm nguyên chất ăn như thế nào?
– Đối với người sành ăn, nghiện nước mắm nguyên chất thì chỉ cần 1 rót nước mắm ra chén là có thể dùng để chấm trực tiếp các món ăn cá, rau, thịt, củ…
– Là gia vị thông dụng cho hầu hết các món ăn trong gia đình
– Làm nước chấm cho nhiều món ẩm thực Việt: Nước chấm bánh bèo, bánh cuốn, bún thịt nướng, thịt heo cuốn bánh tráng, bún mắm….
Nước mắm nguyên chất dì Huyền ở đâu:
– Địa chỉ gian hàng: Lô 86, đình 2, chợ Đống Đa – Thành phố Đà Nẵng
– Địa chỉ kho hàng: K54/26A Ông Ích Khiêm – Thành phố Đà Nẵng
Cam kết chuẩn từ Shop Dì Huyền
– Cà pháo là loại tươi ngon, không thâm đen dùng để chế biến
– Dựa vào phương pháp ướp muối truyền thống gia truyền nên nước mắm nguyên chất sẽ có vị đậm đà khó quên và để lâu được tự nhiên thời gian dài
– Không sử dụng chất bảo quản
– Đóng gói, vận chuyển hàng đảm bảo: Có thể vận chuyển toàn quốc, ra nước ngoài
Shop Dì Huyền trên Shoppe: Tại Đây
Hướng dẫn Bảo quản và pha trộn theo khẩu vị
– Bảo quản nơi mát của có thể lên đến vài năm
– Nước mắm nguyên chất dì Huyền là loại nguyên chất 33 độ đạm nên vị sẽ rất mặn: Khách hàng có thể ăn trực tiếp hoặc tự pha loãng, thêm gia vị tỏi, ớt, đường…tùy theo khẩu vị và tùy thuộc từng món ăn nhé