“Rò” hay cá giò nhiều địa phương gọi là cá kình vốn là tên một loài gần giống với cá cơm và có nhiều ở vùng biển nước lợ hoặc vùng biển nóng êm dịu. Cá rò có xương mềm, vẩy óng ánh và đặc biệt thịt cá vô cùng ngọt thơm đã được người dân mang về ướp ủ làm mắm.

Bạn đã từng ăn thử mắm cá rò chưa, nếu chưa thì hãy ghé shop Mằm dì Huyền nếm thử một lần nhé, sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng của đặc sản mắm miền Trung.

Thành phần Mắm mắm cá rò (cá giò)

Cá rò tươi chọn, muối, rượu, ớt cùng cách ướp muối truyền thống gia truyền hơn 50 năm sẽ có được mắm cá rò đặc biệt có 1 không hai

mắm cá rò

Mắm Cá Rò Dì Huyền

Mắm cá rò ăn kèm món nào ngon?

– Mắm cá rò thường ăn kèm với cơm, thịt ba chỉ thái mỏng (ba rọi) luộc và rau sống là món ăn bình dị nhưng làm “xiêu lòng” biết bao nhiêu thực khách và là món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn . Chỉ với vài món ăn kèm đơn giản, dân dã đã có thể thưởng thức những món ăn siêu hấp dẫn rồi.

– Mắm cá ro còn có thể làm nước chấm cho các loại rau, bún, thịt: Với hương thơm đặc trưng, mắm cá rò có thể dùng làm nước chấm trực tiếp cho các món ăn trong gia đình. Để tăng thêm vị ngon và hấp dẫn của mắm, bạn có thể thêm tỏi, chanh, đường để pha chế mắm

– Mắm cá rò có thể dùng để tẩm ướp thịt trước khi chế biến giúp món ăn ngon và đậm vị hơn.

mắm cá rò

Mắm Cá Rò Đậm chất miền Trung

Mắm cá rò dì Huyền ở đâu:

– Địa chỉ gian hàng: Lô 86, đình 2, chợ Đống Đa – Thành phố Đà Nẵng

– Địa chỉ kho hàng: K54/26A Ông Ích Khiêm – Thành phố Đà Nẵng

Cam kết chuẩn từ Shop Dì Huyền

– Cá rò loại tươi ngon vừa đánh bắt để chế biến

– Dựa vào phương pháp ướp muối truyền thống gia truyền nên cá rò để lâu được tự nhiên thời gian dài

– Không sử dụng chất bảo quản

– Đóng gói, vận chuyển hàng đảm bảo: Có thể vận chuyển toàn quốc, ra nước ngoài

Shop Dì Huyền trên Shoppe: Tại Đây

Hướng dẫn Bảo quản và pha trộn theo khẩu vị

– Bảo quản ngăn mát của tủ lạnh lên tới 6 tháng

– Mắm cá rò dì Huyền nguyên chất chưa pha nên sẽ khá mặn: Khách hàng tự pha loãng ra tùy theo khẩu vị nhé: Thêm đường, tỏi, ớt tùy khẩu vị mỗi khách hàng

Tin tức liên quan

Ghé thăm làng truyền thống bánh khô mè Cẩm Lệ
Đặc sản
Ghé thăm làng truyền thống bánh khô mè Cẩm Lệ
Làng nghề bánh khô mè Cẩm Lệ ở Đà Nẵng nổi bật với quy trình sản xuất bánh thủ công tỉ mỉ. Đây là...
Khám phá hương vị đặc sắc của bánh ram ít Huế
Ăn Uống
Khám phá hương vị đặc sắc của bánh ram ít Huế
Bánh ram ít là một món ăn dân dã quen thuộc với người dân Huế. Khi nhắc đến ẩm thực Huế, khó ai có...
Bỏ túi ngay 10 địa chỉ bán tôm chua Huế uy tín, chuẩn vị
Ăn Uống
Bỏ túi ngay 10 địa chỉ bán tôm chua Huế uy tín, chuẩn vị
Mắm tôm chua Huế, tuy là một món ăn dân dã, nhưng lại ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng những ai từng thưởng...
Thưởng thức hến xúc bánh tráng món ăn đậm chất Cố đô
Ăn Uống
Thưởng thức hến xúc bánh tráng món ăn đậm chất Cố đô
Hến xúc bánh tráng là một món ăn dân dã, bắt nguồn từ miền Trung đầy nắng và gió. Không chỉ giúp bồi bổ...